Camera trọn gói, Camera quan sát, Camera wifi FULL HD chính hãng

Với 50 Triệu Có Mở Kinh Doanh Quán Ăn Uống Được Không ?

Thứ sáu - 13/12/2019 13:30
50 triệu không phải là số tiền nhiều thậm chí là ít để kinh doanh, nhưng với những người có ham muốn kinh doanh thì 50 triệu là đủ không nhiều cũng không ít. Biết cách dùng nó thể tạo ra gấp 10 lần, 20 lần như vậy sau 1 năm.
Với 50 Triệu Có Mở Kinh Doanh Quán Ăn Uống Được Không ?
Phần này Lê Gia sẽ hướng dẫn mọi người lập kế hoạch kinh doanh quán ăn uống với 50 triệu đồng, với ý tưởng kinh doanh hàng ăn này có thể thu về từ 2 triệu-5 triệu mỗi ngày.

Các số liệu có thể sẽ thay đổi theo thời gian hoặc địa điểm kinh doanh, vì vậy khi áp dụng kế hoạch kinh doanh mà Lê Gia viết cho mọi người thì cần phải 1 bước quan trọng, đó là phải khảo sát thực tế nơi chúng ta muốn đặt cửa hàng ăn để buôn bán.
 
50 triệu không phải là số tiền nhiều thậm chí là ít để kinh doanh, nhưng với những người có ham muốn kinh doanh thì 50 triệu là đủ không nhiều cũng không ít. Biết cách dùng nó thể tạo ra gấp 10 lần, 20 lần như vậy sau 1 năm.

50 triệu có thể kinh doanh gì ? Có rất nhiều cách để bắt đầu 1 quá trình làm ông chủ, bà chủ nhưng phần này chúng ta sẽ cùng lập kế hoạch kinh doanh hàng ăn với số tiền đó xem mức độ khả thi như thế nào ?

Ok,Bây giờ chúng ta bắt đầu với cách kinh doanh cửa hàng ăn uống, trong phần này anh em sẽ phân thành các mục và các chuyên mục nhỏ để mọi người tiện nắm bắt vấn đề một cách tổng quát.

1, Thị Trường Thực Tế Về Kinh Doanh Hàng Ăn Hiện Nay

Cách đây nhiều năm, anh em mình có lúc phải ăn cơm bên ngoài , hay còn gọi là “cơm bụi” đó, cho đến khi tốt nghiệp ra trường đi làm thuê thì vẫn ăn cơm bên ngoài, lý do khiến  phải ăng cơm ngoài là vì thời gian nghỉ trưa sau giờ học buổi sáng cho đến buổi chiều hoặc hết ca làm việc buổi sáng ở công sở không đủ thời để  di chuyển và nhà do vậy phải ăn “cơm bụi”.

Vậy bạn đoán ra khách hàng của chúng ta sẽ là ai chưa ? Họ là dân công sở đi làm thuê, công nhân làm ở xưởng, công nhân lao động, người làm nghề tự do, học sinh, sinh viên…Những người này không có quá nhiều tiền để ăn uống sang trọng, thế nên 50 triệu của bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh nhà hàng ăn uống nhỏ như vậy được.

Tại Hà Nội hiện nay, chỉ cần bạn vi vu trên 1 con đường bất kỳ là có thể thấy trên dưới 10 cửa hàng ăn, quán ăn, nhà hàng, có những con phố nhộn nhịp dân công sở hoặc là học sinh-sinh viên thì số cửa hàng ăn phải đến 20 thậm chí 30 cửa hàng ăn lớn bé. Chẳng hạn trên 1 đoạn đường ngắn 400m-500m bạn sẽ thấy ít nhất 10 cửa hàng/nhà hàng/hộ kinh doanh hàng ăn. Ở Tp.Hồ Chí Minh  chưa quan sát kỹ cho nên ko đưa ra kết luận.

Thị trường hàng ăn tại Việt Nam được cả chuyên gia nước ngoài và Việt Nam dự đoán rất có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ, và giới thiệu đến thế giới biết về ẩm thực Việt Nam. Mà điểm nhấn tạo nên sự khác biệt đó chính là gia vị, hương vị, nguyên liệu tạo nên những món ăn tại Việt Nam rất đa dạng và độc đáo.
 
Địa điểm mở cửa hàng kinh doanh hàng ăn uống có thể là bất cứ vị trí nào, nhưng khi kinh doanh thực tế lại có người thất bại và người thành công, số người kinh doanh không thành nhiều hơn người làm ăn phát đạt. Vấn đề nằm ở chỗ vị trí cửa hàng họ chọn không đúng.

Các trung tâm ăn uống hiện nay phải kể đến Hà Nội, Sài Gòn, Tp.Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hạ Long-Quảng Ninh, Phú Quốc… Nếu như bạn định bán hàng ăn tại những thành phố này thì nên xem xét nguồn lực của mình, điểm khác biệt trong hương vị món ăn và cung cách phụ vụ mới giúp bạn đứng trụ trên thị trường.

Tuy thị trường nhiều người kinh doanh đồ ăn uống như thế nhưng rất nhiều quán ăn chỉ bán vì lợi nhuận không chú tâm đến nhu cầu của khách hàng, không gian cửa hàng ẩm thấp, xập xệ, kinh doanh tạm bợ, mất vệ sinh , giấy ăn vứt trên sàn, đấy là những thực tế thường xuất hiện ở nhiều quán ăn. Khi kinh doanh chúng ta cần lợi dụng điểm yếu này của thị trường để cạnh tranh.

Thị trường người mua không chỉ có những người muốn ăn cơm, họ còn muốn ăn bánh, hoặc muốn ăn món phụ để giảm béo, ăn vặt mà bạn chỉ bán cơm thì cũng phải chịu sức cạnh tranh với những quán hàng bán đồ ăn vặt, đồ ăn phụ.

2, Mô Tả Tổng Thể Về Hoạt Động Kinh Doanh Của Cửa Hàng Đồ Ăn

Vị trí cửa hàng ăn nên đặt ở những nơi trung tâm gần trường học, khu làm việc văn phòng công sở. Khách hàng của bạn nên hướng tới những người làm thuê, người đang đi học, người làm nghề công nhân, họ sẽ làm khách hàng mục tiêu khi chúng ta kinh doanh.

Diện tích kinh doanh khoảng 80m2, chủ yếu bán đồ ăn buổi sáng, cơm trưa và cơm tối và cả những đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ xanh sạch tự nhiên, nếu kinh doanh quán ăn vặt cần chú trọng đến hương vị màu sắc của từng món ăn vặt mặc dù số lượng khách hàng đến 1 quán cơm dùng đồ ăn vặt hơi ngược đời nhưng bạn sẽ kéo được 1 lượng khách hàng tiềm năng về quán của mình.

Các loại món ăn của chúng ta nên đa dạng, có màu sắc đẹp tự nhiên, hương vị lôi cuốn và đừng nhuốm nhiều dầu mỡ, người hiện đại họ không hề thích ăn nhiều dầu mỡ nhất là đối với dân văn phòng, món rau xào quá nhiều mỡ trông sẽ rất ngậy và bóng nhoáng, dinh dưỡng trong mỗi món ăn nên được người bán hàng quảng bá, món ăn đa dạng và có nhiều dinh dưỡng nhưng số lượng ít sẽ càng thu hút khách hàng lựa chọn.

Ở mỗi vùng miền bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình là người Bắc, người Trung, người miền Nam hay là ai để lập danh sách thực đơn phù hợp. Bạn cũng có thể áp dụng kế hoạch bán hàng xung đột. Đối tượng khách hàng của bạn là người miền Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể trưng bày 1 hoặc một số món ăn miền Bắc, kinh nghiệm kinh doanh cho thấy sự trái ngược đôi khi rất hiệu quả và tạo nên 1 thương hiệu đặc trưng không ai có.

Một vấn đề quan trọng trong bước này, bạn cần xác định và thiết kế không gian phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Khi khách hàng là sinh viên hoặc học sinh, bạn cần chọn những tông màu tươi sáng và lôi cuốn, chẳng hạn màu của mạ non, màu vàng nhạt, màu vàng, không nên chọn màu tối như màu đen, màu nâu đậm, màu xanh dương đậm, đối tượng khách hàng của bạn là người của tầng lớp tri thức mà, họ thích cái gì đó lãng mạn và sạch sẽ một chút.

Khu chế xuất món ăn và nấu nướng nên tách biệt rõ ràng để khách hàng luôn cảm thấy cửa hàng của bạn kinh doanh thật chuyên nghiệp. Mà điều đó thì rất nhiều quán ăn ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng… hiện nay chưa làm được, chúng ta nên để sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng thành 1 yếu tố để cạnh tranh.

3,Chiến Lược Kinh Doanh Dịch Vụ Ăn Uống

– Trước khi bắt đầu mở quán kinh doanh cần làm công tác truyền thông, giới thiệu dịch vụ đến người tiêu dùng, khách hàng chủ yếu của bạn là học sinh-sinh viên và giới văn phòng, những người này có tính lan truyền và quảng bá thông tin rất nhanh, vì vậy chúng ta có thể sử dụng chính khách hàng của mình làm người Pr cho dịch hàng ăn. Nếu áp dụng theo cách này bạn có thể không mất một khoản phí lớn để thuê người làm Pr. Nhưng có lẽ,khi chúng ta sử dụng khách hàng làm người trung gian giới thiệu thì chất lượng món ăn và cách phục vụ phải thực sự độc đáo và khác biệt, phải làm khách hàng mong muốn thực sự với món ăn khi đến với cửa hàng của bạn.

– Phương thức hoạt động của quán ăn, chúng ta miễn phí nước trà, nước nóng cho khách hàng. Chất lượng, độ ngon và hương thơm cần làm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh ở khu vực đó, đừng có sợ phải tiêu tiền nhiều hơn, 50 triệu hoàn toàn làm được những điều này, chỉ cần bạn lôi kéo được 1 lượng khách hàng đến quán để ăn loại cơm ngon đặc biệt chỉ có ở quán của chúng ta.

Trong từng món ăn, chúng ta cũng không bán giống đối thủ cạnh tranh, cùng là một loại thịt nhưng sẽ chế biến thành 1 món khác với những gia vị, hương vị theo công thức bí quyết riêng của bạn, những cái gì liên quan đến bí quyết luôn thu hút khách hàng và khó để cạnh tranh. Quán phở chửi ở Hà Nội chính là 1 ví dụ đặc biệt, họ có bí quyết để nấu thành những tô phở mà khi lên mùi thì thôi rồi, khách hàng chấp nhận bị chửi để được ăn tô phở ngon.

Trong vấn đề khác biệt với đối thủ, bạn chỉ cần đưa ra những món ăn, chất cơm thật ngon và tốt hơn đối thủ, làm càng tốt vấn đề này khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và lựa chọn chúng ta.

Ngoài ra bạn nên có những combo cơm để khách hàng có thể cảm nhận đầy đủ nhất hương vị mà chúng ta gửi vào từng món ăn. Combo cơm cũng sẽ tạo nên sự khác biệt vì khách hàng được làm hài lòng hơn giống như 1 kế hoạch kinh doanh đồ ăn thức ăn nhanh, trong khi đó đối thủ lại không làm được điều này, và bạn nên có đồ nướng với nước ngọt hoặc thức uống mạnh hơn cho những người thích nhậu.

Một góc bàn để khách nghỉ ngơi, uống trà, nói chuyện, súc miệng cũng nên được bài trí cẩn thận và sạch sẽ, chỗ này mới là nơi để thuyết phục khách hàng ở lại với bạn lâu hơn, khách đi mà vẫn tiếc nuối sao không ngồi thêm ở quán đó một chút nữa, vậy mới là tay kinh doanh cừ khôi.

Thói quen ăn uống của đối tượng khách hàng là sinh viên và dân văn phòng rất nhiều, nhưng họ có 1 đặc điểm chung là không muốn phải đi quá xa để ăn được 1 suất cơm, vì thế vị trí cửa hàng của chúng ta không nên cách xa cổng trường học hoặc khu văn phòng làm việc.Việc làm này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để quay trở về nơi làm việc sau bữa ăn, họ là người có trí thức nên hiểu vấn đề di chuyển sau khi ăn sẽ không tốt cho dạ dày, chúng ta là người kinh doanh phải biết tất cả những mong muốn đó của khách hàng.

– Thu Phí Trong Việc Giao Cơm

Bạn nhất định phải làm phương pháp kinh doanh này, chúng ta cần bán cơm cả trên mạng và có dịch bán cơm qua điện thoại, qua công cụ chát. Để làm những việc đó bạn nên dán biển to đùng trước quán và trong quán, đặc biệt là những vị trí trước mặt khách hàng, nếu phần ăn của bạn thực sự ngon, khách hàng chắc chắn sẽ lưu lại số điện thoại, website, công cụ chát, facebook để gọi điện hoặc inbox đặt cơm. Khi giao hàng bạn phải thu phí vận chuyện nếu số lượng phần cơm đặt ít hơn giới hạn.

Chẳng hạn như khi chúng giới hạn 4 suất cơm thì miễn phí giao hàng ở 4 quận xung quanh, nhưng nếu khách hàng chỉ đặt 1 phần cơm thì bạn cần phải thu phí. Khi làm như vậy, khách hàng buộc phải lôi kéo, rủ rê thêm bạn bè đồng nghiệp, bạn học chung lớp mua cơm cùng nhau. Đáng lẽ chúng ta chỉ bán được 1 phần cơm nhưng vì áp dụng phí vận chuyển thế nên chúng ta bán thêm được 3 suất cơm , mà thực ra tiền phí vận chuyển chẳng đáng bao nhiêu đối với bạn, nhưng đấy là tâm lý mua hàng của khách hàng, họ không hề muốn phải trả thêm 1 khoản tiền nào ngoài tiền suất ăn của họ, họ muốn thì chúng ta chiều.

– Bàn ăn nên được làm từ kim loại, hợp kim không rỉ, vừa tiết kiệm lại vừa sử dụng được lâu. Tuy nhiên bạn cần trang trí bàn phù hợp với không gian được thiết kế, đồng thời trên bàn phải có biểu tượng logo, tên quán được in, được dán gắn kết trên nó bàn bảo đảm khách hàng luôn luôn nhìn thấy khi cúi xuống ăn hoặc gắp đồ ăn trong đĩa. Nếu bạn có chương trình khuyến mại thì bạn cũng có thể gắn trên bàn những nội dung ngắn gọn nhất, đừng quên ghi rõ ràng thời gian của tương lai.

– Nếu bạn chọn cửa hàng gần trường học thì vào mùa hè lượng khách hàng là học sinh-sinh viên sẽ giảm, lúc này bạn cần đánh giá lượng khách hàng còn lại sau khi đã nghỉ hè 2-3 tháng. Nếu vẫn có đủ 1 lượng khách hàng là học sinh còn ở lại trường học thêm hoặc hoặc vì những lý do khác mà họ ở lại trường thì nên giảm số lượng phần cơm bán ra, khách hàng của bạn cũng có thể là người làm thuê trong giai đoạn này.

Nếu nhận thấy lượng khách học sinh-sinh viên quá ít trong thời gian nghỉ hè, chúng ta cần xem xét đóng cửa hàng, tạm nghỉ trong 1 tháng. Vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện khá lớn, bạn cũng sẽ có thời gian để xem xét lại cách lập bản kế hoạch kinh doanh quán ăn ẩm thực của mình có chỗ nào chưa ổn, cần phải thay đổi ở điểm nào trong chính sách bán hàng, bạn nên làm gì để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng, thời gian nghỉ đó bạn cũng nên đi tới các cửa hàng ăn là đối thủ cạnh tranh với mình để khảo sát thực tế.

– Kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập phát triển và thay đổi rất nhanh, có thể hôm nay bán hàng theo phương án kinh doanh A thì tốt nhưng 1 tháng sau bạn lại phải thay đổi thành phương án B. Người quản lý như chúng ta cần có cái nhìn xuyên suất và sâu ở phía xa. Lập kế hoạch kinh doanh cửa hàng ăn uống phải có tương lai trong 5 năm, 7 năm chứ không phải kinh doanh 1 năm , 2 năm.

Quá trình kinh doanh phải được phân thành những giai đoạn khác nhau, 6 tháng phải thay đổi những gì, 1 năm phải cộng thêm giá trị nào cho khách hàng. Những cửa hàng luôn chú trọng đến điều mà khách hàng nhận được sẽ càng làm cho người mua bị “quyến rũ”.

Câu chuyện thương hiệu là vấn đề lâu dài, mọi hành động chúng ta làm đều là để xây dựng 1 thương hiệu khác biệt, đặc trưng. Chúng ta nên xác định vấn đề thương hiệu làm trung tâm của mọi nỗ lực theo năm tháng.

4, Phân Cấp Quản Lý Trong Kinh Doanh Cửa Hàng Đồ Ăn

Nhân viên có thể thuê mướn tùy theo từng giai đoạn nhưng quản lý phải đúng số lượng và năng lực để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh trong lâu dài.

Những người quản lý này bao gồm:

– 1 trưởng quầy chuyên làm nhiệm vụ thu ngân,

– 1 trưởng bếp, 2 nhân viên phục vụ

Nguyên tắc khi kinh doanh mặt hàng ăn uống:

–  Sự khác biệt văn hóa chủ yếu: Quan tâm đến sức khỏe, chú trọng văn hóa ứng xử tao nhã.

– Sự khác biệt sản phẩm chủ yếu: Dinh dưỡng và chất lượng hương vị của món ăn được quan trọng hóa.

– Sự khác biệt về phục vụ: Chú trọng đến vấn đề hội viên

– Sự khác biệt về môi trường: Áp dụng thực phẩm xanh, không gian cũng cần tự nhiên.

5, Phân Tích Thị Trường

Từ trước đến nay người kinh doanh hàng ăn thường quan niệm thức ăn bán cho sinh viên và người lao động làm thuê không cần phải cao cấp, đấy là 1 vấn đề then chốt mà chúng ta sẽ phải trả lời. Rõ ràng rằng dân văn phòng và học sinh-sinh viên là những người có tri thức, họ luôn muốn sử dụng những thứ xứng đáng với giá trị của họ, và chỉ có duy nhất 1 điểm ngăn cảm họ mua hàng đắt tiền đó là họ không có quá nhiều tiền.

Vậy thì nhiệm vụ của những người kinh doanh có bài bản như chúng ta là tìm ra phương thức bán hàng ăn cho sinh viên , người làm thuê ít tiền nhưng vẫn được sử dụng thực phẩm ngon và chất lượng. Cách thức phục vụ khách hàng theo cơ chế hội viên sẽ giúp chúng điều này, bạn tìm hiểu kỹ thêm về vấn đề hội viên là gì nha.

Bạn nên cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, họ là thượng đế của chúng ta mà, không mang lại điều tốt đẹp cho họ thì bạn còn làm gì nữa ? Phân tích thị trường  chỉ cần bạn làm thật tốt bước phân tích nhu cầu của dân văn phòng, học sinh-sinh viên, vậy là đủ, những chuyện khác ta sẽ tính sau.

6, Vấn Đề Thâm Nhập Thị Trường Kinh Doanh Nhà Hàng Ăn Uống Nhỏ

 sẽ phân kế sách thâm nhập thị trường thành 2 giai đoạn.

– Giai đoạn trước: Quảng bá và giới thiệu dịch vụ ăn uống với quy mô lớn, cường độ mạnh và vốn bỏ vào lớn.

– Giai đoạn sau: Đặc biệt xem trọng mối quan hệ với khách hàng đã có, mượn miệng của họ làm công tác Pr, Marketing. Nhất là đối với những khách hàng có tiếng nói trong công ty họ hoặc trong lớp học. Bởi vì thế  mới nói bạn cần phải quản lý dịch vụ này theo cơ chế hội viên, nó có tác dụng thu húy thêm nhiều khách hàng rất hiệu quả.

7, Phân Bổ Tài Chính Hiệu Quả

– Thời gian đầu chúng ta có tổng số vốn 50 triệu, bạn có thể chi trả số tiền này theo phương án: Tiền thuê nhà ăn 7-8 triệu, chi phí thiết kế và trang trí lại cửa hàng 10-12 triệu, chi phí dụng cụ nhà bếp 10-13 triệu, số tiền còn lại dùng làm tài sản lưu động và những chi phí cần thiết khác.

– Các hạng mục cần phải chi tiền chủ yếu bao gồm:   nhân viên, mua nguyên liệu thực phẩm, chi phí thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống, điện, nước, Gas, thuế,..

– Dự toán chi mỗi ngày khoảng 3 triệu-5 triệu, lợi nhuận thu về từ 20-30%.

8, Các Cách Kết Hợp Để Quảng Bá, Giới Thiệu Quán Ăn

Lúc đầu mới kinh doanh nên đánh mạnh vào vấn đề mà các đối thủ hiện tại chưa làm được, đây là một cách Pr trá hình giúp kéo được 1 lượng khách hàng nhất định về quán của chúng ta. Làm theo cách này còn có thể hiệu quả hơn việc chi tiền quảng cáo rầm rộ.

Không nên áp dụng kế sách quảng cáo lớn và rộng, bạn sẽ không đủ ngân sách đâu. Chúng ta cần áp dụng 1 chiến lượng Marketing kiểu như 1 lời hứa. Khi mà chất lượng sản phẩm của chúng ta thực sự Ok, bạn có thể hét với khách hàng rằng “ Tôi là người bán đồ ăn ngon nhất ở xứ miền này”. Nói tóm lại tôn chỉ phục vụ khách hàng sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều người mua, nhưng bạn phải bảo đảm món ăn và cách phục vụ thực sự độc đáo.

9, Tạo Nên 1 Ấn Tượng Cửa Hàng Của Bạn “Chỉ Bán Thực Phẩm Xanh”

Đây là 1 bí quyết kinh doanh quán ăn nhỏ. Thực phẩm xanh mang tính an toàn, không có nguy cơ gây độc ung thư hay những loại bệnh khác, đó là 1 vấn đề khách hàng rất quan tâm, họ sợ ăn phải thực phẩm không bảo đảm an toàn vệ sinh. Trong khi đó hiện nay các quán hàng thực sự chưa làm được điều này, những món ăn của họ vấn đầy dầu mỡ, màu sắc sặc sỡ…không gian bài trí ẩm thấp, gam màu lại là màu tối.

Tiêu chí “xanh” là điểm nhấn để chúng ta làm nên 1 sự khác biệt mà không ai có, bạn sẽ là người thống trị thị trường nơi đó khi đáp ứng đúng mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Thực phẩm tốt cho sức khỏe, có màu xanh chủ đạo, thiết kế món ăn bắt mắt và tự nhiên.

Nếu làm tốt công đoạn này, “quán ăn xanh” của bạn sớm muộn sẽ được lên báo nhờ sự độc đáo giá trị tốt đẹp mang lại cho khách hàng.  Đấy chả phải là những thành quả mà các công ty hay doanh nghiệp lớn đang thèm muốn ?

10, Hướng Dẫn Trang Trí Và Bố Trí Cửa Hàng

Trang trí khác biệt liên quan đến mắt:

– Tên cửa hàng: Tên quán ăn sẽ đập thẳng vào mắt khách hàng đầu tiên, tên này phải liên quan chặn chẽ đến nghề dịch vụ mà chúng ta kinh doanh, đồng thời tên phải liên quan đến nơi chốn một cách chuyên nghiệp, bảo đảm tối thiểu 2 tiêu chí đó thì có thể lập tên. Ngoài ra tên cũng phải cách điệu và gây sự chú ý cho khách hàng.

– Có thể chọn màu vàng, màu đỏ hoặc màu cam, màu xanh lá nhẹ làm những tông màu chủ đạo cho quán ăn. Bạn cũng có thể điều phối thêm một số màu khác mang tính nhẹ nhàng và năng động.

Bố tri cửa hàng:

Nên có đèn, thảm trải sàn, có đủ khoảng cách cho 1 bàn ăn, khi bố trí chú trọng nhất là tạo ra 1 khoảng không gian thoáng đãng, rộng rãi. Bàn ăn nên được bố trí cho cả 1 người, 2 người và 5-7 người cùng ăn. Sau một thời gian bạn có thể quan sát và tiếp nhận ý kiến của khách hàng để đưa ra cách bài trí bàn phù hợp nhất.
 
Cửa hàng nên trang trí rèm treo tường và một số đồ trang sức khác để tạo cảm giác an toàn, thỏa mái nhất cho khách hàng. Cửa hàng có rèm và vật trang trí trên tường sẽ nâng tầm giá trị của khách hàng, quán ăn của bạn trong tâm trí người mua sẽ là lựa chọn tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Đèn trang trí có thể chọn các màu sắc khác nhau , có thể bài trí nhiều kiểu dáng để tăng tính đa dạng cho cửa hàng. Đèn nên chọn nhưng loại có hình dáng cong và tinh tế, đôi khi khách hàng vào quán ngoài việc dùng bữa còn muốn ngắm đèn của bạn nữa, đấy là thói quen mộng mơ và lãng mạn của học sinh-sinh viên hay dân văn phòng.

Okay,  đã lập kế hoạch kinh doanh cửa hàng ăn uống đầy đủ cho mọi người, độc giả còn muốn hỏi ở 1 điểm nào trong ý tưởng đầu tư này thì để lại comment trong phần bình luận.

Nhưng với 50 triệu theo tôi các bạn không nên mở hàng ăn, nếu có mở thì chỉ mở được các mô hình quán vỉa hè bán đồ ăn vặt như, ốc, hoặc các loại bánh trái ...

Trong trường hợp anh em muốn áp dụng công nghệ vào kinh doanh nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ với Lê Gia chúng tôi

Ngoài ra yếu tố tưởng đơn giản nhưng lại quyết định tính chuyên nghiệp trong kinh doanh là sử dụng công nghệ để quản lý tốt hơn và tăng tính chuyên nghiệp cho quán ăn, quán cafe.

Để nhà hàng, quán ăn của bạn hoạt động trơn chu như 1 cỗ máy thì bạn nên trang bị hệ thống tự phục vụ thông minh dành cho nhà hàng quán ăn quán coffee như  Hightland Coffee, Deng tea, See Food... 

Chỉ đơn giản là những tấm thẻ rung tự phục vụ, hay nút chuông gọi phục vụ đã mang được rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhà hàng.
lap dat chuong goi cho nha hang bbq buffer legia ace 1

– Nâng cao chất lượng phục vụ.
– Tăng hiệu quả hoạt động của nhân viên. Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên.
– Tạo sự hài lòng cho khách hàng.
– Tăng doanh thu, lợi nhuận.
– Tạo không gian yên tĩnh, lịch sự (đặc biệt trong các nhà hàng), không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác.

Tìm hiểu hệ thống chuông báo gọi phục vụ TẠI ĐÂY

Tìm hiểu hệ thống thẻ rung tự phục vụ TẠI ĐÂY

Do đó, yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp bạn hoạt động hiệu quả là đầu tư quản lý bằng công nghệ. Khoản đầu tư này sẽ giúp nhà hàng của bạn cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và từ đó gia tăng lợi nhuận lên rất nhiều.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LÊ GIA ACE
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây