Camera trọn gói, Camera quan sát, Camera wifi FULL HD chính hãng

Chuông gọi phục vụ nhà hàng quán bar karaoke

Thứ tư - 23/10/2019 19:09
Với hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng quán bar karaoke khi khách hàng cần gọi nhân viên chỉ việc ấn nút chuông, số bàn sẽ được hiển thị lên màn, đồng thời có âm thanh phát ra thông báo và nhân viên sẽ biết được vị trí khách hàng đang gọi.
Chuông gọi phục vụ nhà hàng quán bar karaoke

Chuông gọi phục vụ nhà hàng quán bar karaoke là  sản phẩm hữu ích, chưa phổ biến ở Việt Nam.


Sản phẩm này có thể giảm bớt sự bực bội cho cả khách hàng và nhân viên, tăng hiệu suất phục vụ tại các nhà hàng.

Hẳn bạn từng gặp cảnh đến nhà hàng và bực mình khi không gọi được nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, không gian nhà hàng có thể trở nên hỗn loạn do quá nhiều khách hàng cùng gọi nhân viên phục vụ, hoặc nhân viên tỏ thái độ bực mình do quá nhiều khách hàng gọi.

Tại đa số nhà hàng hiện nay, việc gọi nhân viên phục vụ vẫn được thực hiện theo cách truyền thống như vẫy tay, gọi miệng. Điều này vừa kém hiệu quả, vừa đem lại sự bực bội cho cả khách hàng lẫn nhân viên, nhất là trong giờ cao điểm. Tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, cách gọi truyền thống đã được thay thế bằng sản phẩm công nghệ đơn giản nhưng hiệu quả: chuông gọi phục vụ không dây.
 
Chuông gọi phục vụ không dây có nhiều kiểu dáng, kích cỡ nhỏ, rất tiện dụng.
 
 
Chuông Báo Gọi Nhân Viên Phục Vụ CALL13
Chuông Báo Gọi Nhân Viên Phục Vụ CALL13
Nút Ấn Gọi Nhân Viên Phục Vụ Call03
Nút Ấn Gọi Nhân Viên Phục Vụ Call03
Nút Ấn Gọi Nhân Viên Phục Vụ 3 Chức Năng
Nút Ấn Gọi Nhân Viên Phục Vụ 3 Chức Năng
 
>>> XEM THÊM CÁC NÚT CHUÔNG BÁO PHỤC VỤ KHÁC TẠI ĐÂY <<<

Với sản phẩm chuông gọi phục vụ cho nhà hàng, mỗi bàn hoặc phòng sẽ được đặt một nút chuông được cài đặt số thứ tự tương ứng với số bàn hoặc số phòng. Màn hình hiển thị thường sẽ được đặt ở quầy lễ tân. Khách hàng cần gọi nhân viên chỉ việc ấn nút chuông, số bàn sẽ được hiển thị lên màn, đồng thời có âm thanh phát ra thông báo và nhân viên sẽ biết được vị trí khách hàng đang gọi.
 
dang ki tu van legia ace


Những nhà hàng có không gian quán rộng và nhân viên phục vụ theo khu vực, hoặc nhân viên trực nhiều phòng VIP... có thể trang bị cho nhân viên đồng hồ đeo tay, vừa sang trọng, hiện đại, vừa giúp nhân viên biết được vị trí khách đang cần phục vụ kể cả trong khi đang di chuyển. Bên cạnh đó, sản phẩm chuông gọi phục vụ còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như nhà bếp gọi nhân viên lấy đồ, báo đồ trong bếp đã xử lý xong…
 
Màn hình hiển thị của chuông gọi phục vụ.

 
Thiết Bị Hiển Thị GBV-HT0001
Thiết Bị Hiển Thị GBV-HT0001
Thiết Bị Hiển Thị SPU-2003N
Thiết Bị Hiển Thị SPU-2003N
Thiết Bị Hiển Thị Số GRS-2LG
Thiết Bị Hiển Thị Số GRS-2LG

>>> XEM THÊM CÁC BẢNG HIỂN THỊ SỐ KHÁC TẠI ĐÂY <<<

Anh Xuân Thành, đại diện của Lê Gia ACE - đơn vị cung cấp chuông gọi phục vụ chính hãng tại Việt Nam, cho biết: “Sau một thời gian dài triển khai sản phẩm này tại Việt Nam, chúng tôi có thể khẳng định chuông gọi phục vụ thực sự hiệu quả và cần thiết cho các nhà hàng. Sản phẩm không chỉ làm tăng sự hài lòng của thực khách, mà còn tăng hiệu suất công việc, khiến nhà hàng hiện đại, văn minh hơn. Hơn 5.000 khách hàng, từ nhà hàng bình dân cho đến cao cấp, đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi”.

Những nhà hàng theo phong cách truyền thống, hoặc những quán bia hơi do đặc thù phong cách và hoạt động mà có thể không phù hợp với sản phẩm này. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng chuông gọi phục vụ trong những phòng VIP.

Đại diện Lê Gia ACE chia sẻ thêm: “Sản phẩm còn mới nhưng đang dần được biết đến và sẽ trở thành điều thiết yếu trong các nhà hàng. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ không còn cảnh khách hàng phải bực bội vì không gọi được phục vụ nữa”.
---------------------------------------------------------------
 
Lê Gia ACE tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế lắp đặt chuông gọi phục vụ nhân viên, chuông gọi y tá, chuông báo người già,trung tâm hiển thị số trọn gói chuyên nghiệp.
Với đội ngũ Tư vấn và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao đã qua đào tạo Lê Gia ACE đã mang lại giải pháp dịch vụ cho hàng trăm nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, quán cà phê, quán Bar, quán Karaoke, có được hệ thống dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Chúng tôi cam kết với khách hàng


- Bán hàng chính hãng
- Giá cả và chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng
- Tư vấn miễn phí về sản phẩm
- Bảo hành chính hãng 36 tháng
- Được hỗ trợ lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình
- Chính sách hậu mãi đảm bảo

Nếu quý khách đang chọn mua hệ thống chuông báo gọi phục vụ thì sản phẩm của chúng tôi đây là sự lựa chọn tốt nhất.
--------------------------------------------

 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ : 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LÊ GIA ACE

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây