Camera trọn gói, Camera quan sát, Camera wifi FULL HD chính hãng

Muốn quán cafe đông khách nhất định phải biết điều này(p2)

Chủ nhật - 05/04/2020 02:13
Làm sao để mở quán cafe đầy đủ những yếu tố sáng tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Dưới đây là những kinh nghiệm mở quán cafe đắt giá nhằm giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng đó một cách hiệu quả nhất.
Muốn quán cafe đông khách nhất định phải biết điều này(p2)

Bạn chuẩn bị mở một quán cafe cho riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn choáng ngập với hàng trăm mô hình cafe hiện nay và đâu là lối đi cho riêng mình?

1. Các bước để mở quán cafe thành công

Kinh doanh cafe là một lĩnh vực chưa bao giờ hết hot đối với các bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng không phải ai cũng thành công vì con đường không trải đầy hoa hồng, nhiều quán vừa mới mở được 2 – 3 tháng đã buộc phải đóng cửa. Chính vì thế, để duy trì và phát triển quán được lâu dài, chủ quán cần làm tốt ngay từ những khâu ban đầu. Những điều cần chú ý đến đó là:

1.1, Hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm

Trước tiên, cần lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước. Nếu chưa có kiến thức về quản trị hãy đi học một khóa quản lý, nếu chưa biết pha chế hãy đi học pha chế. Đây là điều vô cùng cần thiết và hữu ích. Bạn phải biết điều đó thì bạn mới quản lý và kiểm soát nó tốt được.
 
muon quan cafe dong khach nhat dinh phai biet dieu nay p2 1


Ngoài ra, có thể học hỏi kinh nghiệm mở quán cafe từ những người đi trước bằng cách vạch ra những đầu việc chi tiết:

Ngân sách: Chi phí bỏ ra phù hợp với từng đầu việc. VD: thuê mặt bằng, nhân viên, trang trí, set up quán, chi phí dự phòng….

Cách thiết kế quán

Vận hàng bán hàng,…

Quản lý nhân viên

Marketing trước khi mở quán

Cần dự tính được khoảng thời gian hoàn vốn đầu tư và số tiền dự phòng để duy trì quán trong 6 tháng đầu. Sau đó hãy đưa kế hoạch này đến những người có kinh nghiệm lâu năm để họ nhận xét và góp ý. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn thực tế và bắt tay vào làm trực tiếp.

1.2, Luôn không ngừng học hỏi nghiên cứu

Trước hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường, bạn cần làm gì để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng? Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và tạo cho mình một dấu ấn riêng. Ví dụ như hương vị cafe, dịch vụ hay điều gì chỉ có quán của bạn có.

Để làm tốt được điêu này thì bạn cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu bạn đề ra. Hãy xem những quán cafe ngoài kia họ thất bại là vì sao từ đó học hỏi và rút kinh nghiệm. 
 
muon quan cafe dong khach nhat dinh phai biet dieu nay p2 2


Điều thành công ở một quán cafe chính là khiến khách hàng quay trở lại. Bạn đừng trăm trăm tìm kiếm khách hàng mới mà quên rằng chính khách hàng bạn đang phục vụ sẽ quay trở lại với bạn, thậm chí họ còn rủ thêm bạn bè, người thân, đồng nghiệp tới quán của bạn nữa. Hãy cho họ những điểm đặc biệt riêng cùng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian tuyệt vời.

1.3, Đăng ký giấy phép kinh doanh mở quán cafe

Mở quán cafe chính là đang sở hữu một doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ hợp pháp như:

+ Giấy phép kinh doanh

+ Thủ tục pháp lý

+ Đăng ký tên quán trước chính quyền đầy đủ trước khi quán đi vào hoạt động.

1.4, Lên kế hoạch hoàn chỉnh

Để có thể phát triển bền vững, thì ngay từ đầu anh chị cần phải có một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Trong đó cần thiết phải có các mục về tài chính, chi phí, nguồn thu, kế hoạch quảng bá, đào tạo nhân sự… từ 6 tháng – 2 năm.
 
muon quan cafe dong khach nhat dinh phai biet dieu nay p2 3


Anh chị cũng nên cân nhắc nguồn tài trợ chính của quán sẽ bắt nguồn từ vốn tự thân, gia đình, bạn bè hay tiếp cận với các nhà đầu tư khởi nghiệp. Các chi phí ban đầu sẽ khác nhau giữa việc mở một quán café take away và một quán cafe có thể ngồi.

2. Xác định đối tượng khách hàng và lựa chọn mặt bằng kinh doanh

2.1, Tập trung vào đối tượng mục tiêu

Kinh nghiệm mở quán cafe đầu tiên là hãy nhớ rằng lợi nhuận của quán cafe đến từ các khách hàng trung thành.

Cafe là món đồ uống mà khách hàng có thể uống khá thường xuyên, thậm chí là uống hàng ngày, thế nên điều cần làm là lấy lòng những vị khách của mình để họ quay lại lần nữa. Khi quán cafe của anh chị đứng hàng đầu trong danh sách lựa chọn của họ, họ không chỉ là khách hàng thường xuyên mà còn giới thiệu những người bạn của họ tới nữa.

Vì thế hãy chú ý rằng anh chị nên tập trung vào những khách hàng trung thành này, vì họ là nơi cung cấp nguồn lợi nhuận ổn định nhất của quán.

2.2. Khác biệt hóa với các đối thủ cạnh tranh

Đây là điều vô cùng quan trọng mà các chủ quán cần lưu ý. Quán cafe của bạn có điểm mạnh gì?

Nếu nhấn mạnh vào chất lượng cafe, dành cho đối tượng thích thưởng thức cafe, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về cafe. Bạn cần bắt đầu tìm nguồn cung cấp cafe chất lượng, chú trọng thêm nghệ thuật pha chế cafe phức tạp làm đa dạng thêm menu.
 
muon quan cafe dong khach nhat dinh phai biet dieu nay p2 4


Nếu đối tượng hướng tới là sinh viên, giới trẻ, bạn cận lựa chọn những hương vị menu mới lạ và không gian quán đẹp để khách hàng chia sẻ với bạn bè.  Cafe là sản phẩm chính nhưng bạn cũng nên bán thêm đồ ăn kèm, nước trái cây cùng với dịch vụ khác như nhạc sống, dạy pha chế cafe hay đọc sách…..

Tuy nhiên, đừng cố gắng phục vụ quá nhiều thứ một lúc mà hãy tập trung vào điểm mạnh, những thứ mình làm tốt nhất. Hãy tập trung làm nổi bật hơn so với đối thủ chứ đừng ôm đồm tất cả mà mọi thứ trở nên tầm thường. Đó chính là lời khuyên từ kinh nghiệm mở quán cafe của những nhà kinh doanh lâu năm.

Ngoài ra, chọn được mặt bằng lý tưởng cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành công trong mở quán cafe. Điều này chiếm đến 50% thành công của bạn rồi đấy!

2.3, Chọn mặt bằng lý tường

Chọn lựa được mặt bằng lý tưởng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của quán cafe. bạn cần có bản thiết kế phù hợp với đối tượng và thuê được mặt bằng với ngân sách hợp lý. Bạn cũng nên lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng và tìm hiểu kỹ địa điểm ấy có nằm trong khu đất dự án không, sổ đỏ chính chủ không, có tranh chấp mâu thuẫn không….

Chi phí thuê mặt bằng:

Không nên làm hợp đồng thuê quá lâu vì có thể có nhiều thay đổi về sau. Với chi phí mặt bằng, bạn cần cân nhắc kỹ, thường thường sẽ chiếm khoáng 6-8% tổng ngân sách. Không nên cố quá vì mặt bằng đẹp bởi bạn cần ngân sách để dự phòng vì thời gian đầu mở quán sẽ vô cùng khó khăn.

Vị trí thuê mặt bằng:

Cần quan tâm đến lưu lượng khách hàng tiếp cận đến quán. Không nên cố quá vì mặt bằng đẹp bởi bạn cần ngân sách để dự phòng vì thời gian đầu mở quán sẽ vô cùng khó khăn. Nhưng cũng không nên tiết kiệm quá mà lựa chọn khu vực quán quá ít dân cư, trong ngõ hẻm.
 
muon quan cafe dong khach nhat dinh phai biet dieu nay p2 5


Tốt nhất nên mở quán quanh khu vực có lưu lượng giao thông lớn, gần ngã tư nhiều trường học hay văn phòng… tùy vào đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Thiết kế không gian lý tưởng cho quán

Hãy lựa chọn một chuyên gia tư vấn thiết kế giúp ý tưởng của bạn được hiện thực hóa. Nhưng chi phí phải trong giới hạn mà bạn đã lên kế hoạch. Hãy mang đến cho khách hàng một không gian lý tưởng  để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi hay để mọi người gặp nhau, hàn huyên và chia sẻ.

Cuối cùng, mọi chi tiết nhỏ đều làm nên một không gian lý tưởng để khách hàng yêu thích, từ màu sơn tường, ánh sáng vàng, bàn ghế và các đồ vật trang trí đều phải phối hợp với nhau thành một thể thống nhất và định hình nên phong cách của quán.


Để nhà hàng, quán ăn của bạn hoạt động trơn chu như 1 cỗ máy thì bạn nên trang bị hệ thống tự phục vụ thông minh dành cho nhà hàng quán ăn quán coffee như  các hệ thống chuối nhà hàng đã áp dụng hệ thống quản lí thông minh thành công như Highlands Coffee, Deng tea, See Food... 

Chỉ đơn giản là những tấm thẻ rung tự phục vụ, hay nút chuông gọi phục vụ đã mang được rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhà hàng.
 
lap dat chuong goi cho nha hang bbq buffer legia ace 1

– Nâng cao chất lượng phục vụ.
– Tăng hiệu quả hoạt động của nhân viên. Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên.
– Tạo sự hài lòng cho khách hàng.
– Tăng doanh thu, lợi nhuận.
– Tạo không gian yên tĩnh, lịch sự (đặc biệt trong các nhà hàng), không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác.

Tìm hiểu hệ thống chuông báo gọi phục vụ TẠI ĐÂY

Tìm hiểu hệ thống thẻ rung tự phục vụ TẠI ĐÂY

Do đó, yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp bạn hoạt động hiệu quả là đầu tư quản lý bằng công nghệ. Khoản đầu tư này sẽ giúp nhà hàng của bạn cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và từ đó gia tăng lợi nhuận lên rất nhiều.

✧ Lê Gia LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO CON NGƯỜI VỚI CHÍNH SÁCH CHU ĐÁO NHẤT:


Lê Gia ACE là đơn vị uy tín chuyên

 • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống camera quan sát, camera an ninh cho các công trình : camera quan sát an ninh nhà xưởng, camera quan sát an ninh văn phòng công ty, camera quan sát an ninh nhà dân, camera quan sát an ninh trường học, camera quan sát an ninh nhà hàng
 • Thi công thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng, hệ thống điện văn phòng công ty, hệ thống điện trường học, hệ thống điện công trình dân dụng, hệ thống điện nhà hàng khách sạn.
 • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống chuông báo giờ văn phòng,chuông báo giờ nhà xưởng, chuông báo giờ nhà kho, chuông báo giờ trường học,  chuông báo giờ các trung tâm thương mại, chuông hẹn giờ, chuông báo giờ phát nhạc.
 • Cùng các tiện ích thông minh khác.
 
Chukycongtylegia


Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về:
 • Hàng hóa chính hãng, bảo hành đổi mới lên đến 12 tháng.
 • Nhân viên tư vấn ân cần, thông tin chính xác moi thắc mắc khách hàng, Tư vấn phù hợp, lắp đặt nhanh chóng trong 24h.
 • Đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn hỗ trợ lắp đặt chính xác, nhanh chóng cho khách hàng ở TP. Hà Nội
 • Sản phẩm cao cấp, chính hãng, còn nguyên hộp FullBox 100% có team niêm yết
 • Giá thành phải chăng niêm yết công khái trên các hệ thống Website Uy tín
 • Cam kết đổi mới trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất
 • Hướng dẫn cài đặt qua điện thoại miễn phí, nhanh chóng
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nhà tại TP. Hà Nội
 • Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc – SIÊU TỐC (30 phút) ở TP. Hà Nội


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LÊ GIA ACE

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://cameratrongoi247.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây